SA Gaming ยูเครนรอดจากการโจมตี

SA Gaming ยูเครนรอดจากการโจมตี

SA Gaming รัสเซียได้โจมตีเมืองคาร์คิฟเมืองที่สองของยูเครนอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ล้มเหลวในการยึดครองเมืองคาร์คิฟในช่วงต้นของการรุกราน

รัสเซียได้โจมตีเมืองคาร์คิฟเมืองที่สองของยูเครนอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ล้มเหลวในการยึดครองเมืองคาร์คิฟในช่วงต้นของการรุกราน

KRAMATORSK, ยูเครน: ยูเครนกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่ากองกำลังรัสเซียพร้อมที่จะขยายการรุกรานสำหรับเมืองสำคัญ ๆ ในภูมิภาค Donbas ทางตะวันออกในขณะที่การโจมตีครั้งใหม่เหนือเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศทำให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อยสามคน

การโจมตีคาร์คิฟในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของยูเครนเกิดขึ้นในขณะที่ยุโรปกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการลดปริมาณก๊าซธรรมชาติจากรัสเซีย เนื่องจากการซ่อมบำรุงตามปกติในท่อส่งก๊าซ Nord Stream 1 กับอิตาลีและออสเตรียที่ประกาศให้มีการลดลงเพิ่มเติมจากมอสโก

“ตึกที่พักอาศัยถูกไฟไหม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 28 คน รวมถึงเด็กอายุ 16 ปี มีผู้เสียชีวิต 3 คน” คีรีโล ตีโมเชนโก รองหัวหน้าฝ่ายประธานาธิบดียูเครน กล่าวในแถลงการณ์

การโจมตีในช่วงเช้าตรู่ที่คาร์คิฟด้วยจรวดสเมิร์ชของรัสเซียเป็นการโจมตีที่ร้ายแรงครั้งล่าสุด โดยมอสโกได้เพิ่มแรงกดดันทางทิศตะวันออกและค่อยๆ บดขยี้แนวหน้าทั้งหมด

เจ้าหน้าที่ยูเครนกล่าวว่า มีผู้เสียชีวิต 18 รายในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการโจมตีทำลายล้างของรัสเซียในเมืองชาซิฟ ยาร์ ในภูมิภาคโดเนตสค์

บริการฉุกเฉินกล่าวว่างานของพวกเขาเพื่อขจัดเศษหินหรืออิฐยังคงดำเนินต่อไป และพวกเขาก็สามารถติดต่อกับคนสองคนที่ติดอยู่ใต้ซากอาคารที่พักอาศัยที่ถูกทำลายได้

“ทุกคนที่ออกคำสั่งสำหรับการโจมตีเช่นนี้ ทุกคนที่ดำเนินการกับพวกเขาโดยมุ่งเป้าไปที่เมืองธรรมดาของเรา พื้นที่ที่อยู่อาศัย สังหารโดยเจตนาอย่างยิ่ง” ประธานาธิบดีโวโลดิมีร์ เซเลนสกี้ กล่าวเมื่อค่ำวันอาทิตย์ (29) โดยให้คำมั่นว่าผู้กระทำความผิดจะถูกนำตัวขึ้นศาล

อิกอร์ โคนาเชนคอฟ โฆษกกระทรวงกลาโหมรัสเซีย อ้างเมื่อวันจันทร์ ขณะที่นักสู้ยูเครน “มากกว่า 300 คน” เสียชีวิตจากการโจมตีของรัสเซียใกล้กับชาซิฟ ยาร์ โดยไม่ได้ระบุวันที่

SA Gaming ยูเครนรอดจากการโจมตี

– ‘ไม่มีสถานที่ปลอดภัย’ –

หลังจากต่อสู้ในสมรภูมิอันยาวนานเพื่อยึดครองพื้นที่ของภูมิภาค Lugansk ทางตะวันออก กองทหารรัสเซียจึงหันมาสนใจที่ Donetsk เนื่องจากพวกเขาต้องการครอบครอง Donbas ทั้งหมด

แม้ว่าภูมิภาคนี้อยู่ภายใต้การยิงปืนใหญ่อย่างต่อเนื่อง โดยเจ้าหน้าที่รายงานการโจมตีโครงสร้างพื้นฐานเกือบ 50 ครั้ง การโจมตีภาคพื้นดินของรัสเซียทั้งหมดถูกหยุดไว้ชั่วคราว เจ้าหน้าที่ทั่วไปของกองทัพยูเครนในวันจันทร์นี้

อย่างไรก็ตาม ประกาศเตือนว่า กองทหารรัสเซียมีแนวโน้มว่าจะทำการโจมตีที่หนักที่สุดบางส่วนในภูมิภาคโดเนตสค์

“มีสัญญาณของหน่วยศัตรูที่กำลังเตรียมที่จะกระชับการปฏิบัติการรบในทิศทางของ Kramatorsk และ Bakhmut” โดยอ้างถึงสองเมืองหลักที่ยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมของยูเครน

มอสโคว์เคลื่อนตัวไปอย่างช้าๆแต่มั่นคงทางทิศตะวันออก ถึงแม้ว่ายูเครนจะต่อต้านอย่างรุนแรงจากการส่งมอบปืนใหญ่ที่จัดหาให้โดยตะวันตกก็ตาม ตรงกันข้ามกับความล้มเหลวในการยึดเมืองหลวงเคียฟในช่วงเริ่มต้นของการบุกรุก

ในเมือง Bucha เมืองนอก Kyiv นักออกแบบเว็บไซต์ Maxim วัย 36 ปีนั่งอยู่รอบโต๊ะกับครอบครัวนอกบ้าน เมื่อสามเดือนก่อน ทหารรัสเซียกำลังคุ้ยเขี่ยบ้านของเขาและนอนหลับอยู่ในห้องนอนของลูกๆ

“ในบรรยากาศนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้ และชีวิตนั้นก็เป็นเรื่องปกติ” เขากล่าว

“แต่เรารู้ว่ามีสงคราม และไม่มีที่ที่ปลอดภัยในยูเครนในขณะนี้”

ผลกระทบของความขัดแย้งในยุโรปรู้สึกได้ในวันจันทร์โดย Gazprom ยักษ์ใหญ่ด้านก๊าซของรัสเซียเริ่มการบำรุงรักษาท่อส่ง Nord Stream 1 เป็นประจำมากกว่าหนึ่งสัปดาห์

– ความกังวลเรื่องการจัดหาเชื้อเพลิงงานท่อ –

เยอรมนีและประเทศอื่น ๆ ในยุโรปกำลังจับตามองอย่างกังวลว่าก๊าซจะกลับมาอีกหรือไม่หลังจาก Eni ของอิตาลีและ OMV ของออสเตรียกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าผู้ให้บริการของรัสเซียกำลังลดอุปทานก๊าซลงอีก

“Gazprom ประกาศว่าวันนี้จะจ่ายก๊าซให้กับ Eni ในปริมาณประมาณ 21 ล้านลูกบาศก์เมตร/วัน ในขณะที่ค่าเฉลี่ยในช่วงสองสามวันที่ผ่านมาอยู่ที่ประมาณ 32 ล้านลูกบาศก์เมตร/วัน” Eni กล่าว

“OMV ได้รับแจ้งจาก Gazprom เกี่ยวกับการลดปริมาณก๊าซ ซึ่งหมายความว่าสำหรับวันนี้จะลดลงประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณที่มาถึงศูนย์กลางก๊าซธรรมชาติ Baumgarten” ใกล้ชายแดนสโลวัก OMV กล่าวในแถลงการณ์

หลังจากการรุกรานยูเครนของรัสเซียในเดือนกุมภาพันธ์ เยอรมนีระงับการรับรองท่อส่งก๊าซแห่งที่สอง Nord Stream 2 เนื่องจากความกลัวเพิ่มขึ้นเกี่ยวกับการพึ่งพาแหล่งก๊าซของรัสเซียอย่างมหาศาลของยุโรป

เจ้าหน้าที่ของรัสเซียในช่วงสุดสัปดาห์ในภูมิภาคคาร์คิฟตะวันออกของยูเครนในขณะเดียวกันก็ประกาศการเริ่มต้นของการเก็บเกี่ยว “ในดินแดนที่ได้รับการปลดปล่อยของภูมิภาค”

ยูเครนกล่าวหารัสเซียหลายครั้งว่าขโมยข้าวสาลีในภูมิภาคตะวันออกที่ถูกยึดครอง เพื่อขายในตลาดต่างประเทศอย่างผิดกฎหมาย SA Gaming

SPONSOR BY

cave222.org


brewersassocation.org


zvjezdarnica.org


authenticcarolinapanthers.com


rubeesconstellation.com


senderspallarssobira.com


firefly-selangor-msia.com


chekgu-skolah.com


oladux.net


oakleysunglasses2017.com

Credit: Ufabet